Mitsubishi Trường Chinh chính thức khai trương ngày 28/06/23

Mitsubishi Trường Chinh chính thức khai trương ngày 28/06/23

Mitsubishi Trường Chinh chính thức khai trương ngày 28/06/23 – Nhà phân phối ủy quyền chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam đã chính hoạt động từ tháng 6/2023.

Mitsubishi Trường Chinh chính thức khai trương ngày 28/06/23

Với mong muốn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng cao tại TP.HCM, Mitsubishi Trường Chinh đã khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 831 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Mitsubishi Trường Chinh có vốn đầu tư 60 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe mới, xe đã qua sử dụng chính hãng cùng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, phụ kiện cũng như kinh doanh bảo hiểm, tư vấn tài chính.

Showroom có tổng diện tích sử dụng hơn 3.400m2, bao gồm khu trưng bày xe mới, khu khách chờ dịch vụ và tiếp nhận dịch vụ, khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện… Riêng xưởng dịch vụ có diện tích 1.711m2 được trang bị 27 khoang sửa chữa và 5 phòng chức năng với các trang thiết bị tối tân như hệ thống cân chỉnh góc lái, hệ thống kiểm tra lực phanh, hệ thống kiểm tra đèn pha…, đảm bảo công suất hơn 70 lượt xe một ngày.

Mitsubishi Trường Chinh chính thức khai trương ngày 28/06/23

Mitsubishi Trường Chinh tọa lạc trên tuyến giao thông trọng yếu và mật độ lưu thông cao thuộc cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời là khu vực kinh doanh xe ô tô với hàng loạt thương hiệu. Showroom có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn MMV, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại với sứ mệnh mang đến sự trải nghiệm và hài lòng tốt nhất cho khách hàng, qua đó tạo thêm việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng địa phương.

Từ nay đến ngày 31/7, Mitsubishi Trường Chinh sẽ miễn phí bảo dưỡng xe và công kiểm tra tổng quát, miễn phí rửa xe và hút bụi cho khách hàng làm dịch vụ.

Sản Phẩm Tại Mitsubishi Trường Chinh Tại Đây

Gọi zalo
0967465129
Liên Hệ
Tuấn Kha